AFF Cup 2020 đã lên lịch ngày khởi tranh – Thầy Park có thể ngủ yên giấc

Trong thời gian thi đấu AFF Cup 2020 từ ngày 11/4/221 đến 8/8/221, tình hình chấn thương của đội tuyển Việt Nam có thể bình phục hoàn toàn sẽ giúp HLV Park Hang-seo yên tâm hơn.

Tin vui được thông báo từ AFF

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa thông báo tin vui vào ngày 25/9: AFF Cup 2020 sẽ không dừng lại hoàn toàn mà sẽ được tổ chức từ ngày 11/4 đến 8/5/2021. Trận đấu được tổ chức theo thể thức trận đấu trên sân khách.

Việt Nam 

Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các liên đoàn trong khu vực và các bên liên quan., ban điều hành AFF Cup 2020 đã xác định thời gian thi đấu phù hợp nhất để tránh xung đột với lịch thi đấu trong nước và đi tiếp. Đồng thời chú ý theo dõi tình hình thực tế để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho vận động viên, huấn luyện viên, người tham gia, cổ động viên và toàn thể cộng đồng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của liên đoàn  thành viên và tìm ra thời điểm thích hợp vào năm sau để đăng cai tổ chức cuộc thi danh giá nhất khu vực. Trong thời đại mà ta vẫn phải đối phó với nạn dịch này, chúng ta cần duy trì sự tôn trọng khi tổ chức thi đấu AFF Suzuki Cup để đảm bảo tiến độ tốt nhất cho giải đấu năm sau. Ông Khiev Sames, Chủ tịch AFF nhấn mạnh.

AFF CUP

“AFF cũng hi vọng rằng thông báo về lịch thi đấu của các giải đấu trong năm 2021 sẽ cung cấp cho các đối tác thương mại một cái nhìn tổng quan và rõ ràng về kế hoạch của năm tới, bao gồm các đơn vị tài trợ và các đơn vị nắm giữ bản quyền truyền thông. 

Bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ

AFF và các liên đoàn thành viên bày tỏ sự cảm ơn đến người hâm mộ; các VĐV và HLV, các đơn vị đối tác đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian thử thách vừa rồi, hướng đến một mùa giải AFF Suzuki Cup tập trung khi chúng ta có thể xích lại gần nhau hơn”, Chủ tịch AFF Khiev Sameth nói.

AFF CUP

AFF Suzuki Cup 2020 theo kế hoạch ban đầu sẽ diễn ra vào tháng 11 và 12 năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19; giải đấu đã không thể được tiến hành; và buộc phải dời sang tổ chức vào năm 2021.

AFF sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ; với với các liên đoàn thành viên; và đối tác để cung cấp lịch thi đấu các giải đấu năm 2021; sớm nhất có thể.

AFF CUP

Năm 2021 là năm đặc biệt bận rộn của HLV Park Hang-seo; khi ông và các học trò phải đối mặt với rất nhiều giải đấu quan trọng; trong đó có AFF Cup với nhiệm vụ bảo vệ thành công chức vô địch.

AFF hoãn đem lại lợi ích gì?

Việc hoãn AFF Cup ở một khía cạnh nào đó; đem lại lợi ích cho đội tuyển Việt Nam; bởi hiện tại một số cầu thủ vẫn đang điều trị chấn thương; mà dự kiến phải sang năm mới khỏi. Như trường hợp của Đình Trọng, Duy Mạnh. Văn Hậu cũng đang chấn thương sụn chêm đầu gối.

AFF Cup có thể quy tụ được các cầu thủ giỏi nhất của đội tuyển Việt Nam; nếu như việc điều trị chấn thương của một số gương mặt trụ cột; được đảm bảo cả về quỹ thời gian.

Để theo dõi được nhiều tin tức bóng đá Việt Nam hơn; các bạn truy cập qua website KLT này nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *