Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của cầu thủ Công phượng

Năm 2020 là một năm tốt đẹp của nhiều cặp đôi trong làng bóng đá Việt Nam. Trong đó đám cưới của Công Phượng và cô dâu Viễn Minh đã trở thành một sự kiện mang tính bước ngoặt.  Đối với Công Phượng, năm 2020 quả thực là một năm vô cùng hạnh phúc, anh đã thể hiện rất tốt và nắm trong tay “trận chung kết” của cuộc đời mình. Năm 2020 được coi là năm quan trọng và lớn nhất trong cuộc đời của Nguyễn Công Phượng. Nó cũng có khả năng trở thành bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tiền đạo này. 

Màn lột xác mang tính bước ngoặt

Từ CLB Incheon United (Hàn Quốc) tới Sint-Truiden (Bỉ); dường như Công Phượng không để lại bất kỳ dấu ấn nào trong hành trình xuất ngoại của mình. Thậm chí, người ra đã dấy lên những nỗi lo về sự thui chột của Công Phượng. Đúng vào cái lúc những hồi chuông báo động vang lên thì Công Phượng bất ngờ trở về nước để đầu quân cho CLB TP.HCM, trong một bản hợp đồng được cho mượn từ HAGL.

Ở thời điểm đó, đã có không ít hoài nghi về con tính của Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức và các cộng sự khi cho mượn Công Phượng. Thực tế, đội bóng phố Núi đã chính xác khi tạo điều kiện cho Phượng “đi làm kinh tế”. Điều quan trọng hơn, Công Phượng được chơi bóng ở một CLB có tham vọng vô địch V.League và chịu chơi ở đấu trường AFC Cup. Vấn đề còn lại, Công Phượng có đáp ứng được năng lực chuyên môn như kỳ vọng hay chỉ là một bản hợp đồng thương mại của đội bóng Thành phố.

Màn lột xác mang tính bước ngoặt

 

Thành tích tại V.League

Công Phượng đã làm tốt hơn những gì mà người ta dự đoán. Anh ghi đến 6 bàn thắng sau 11 trận đá chính tại V.League. Ở đấu trường châu lục; Phượng rất nhiều lần được xướng tên và được xem là một trong những nhân tố đặc biệt giúp đội bóng tiến gần đến chiếc vé tham dự vòng knock-out. Tiếc thay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; AFC Cup 2020 đã bị huỷ.

Bây giờ, Công Phượng đã được triệu hồi về phố Núi để phục vụ cho tham vọng của HAGL. Sự trở về của Công Phượng ở thời điểm này là vô cùng quan trọng. Dĩ nhiên, Công Phượng rất vui vẻ với bản kế hoạch của đội nhà ở mùa giải 2021 dẫu anh có nhận đôi chút thiệt thòi về tiền bạc. HAGL có thực sự thay đổi và thay đổi như thế nào dưới triều đại của HLV Kiatisak thì còn phải chờ. Riêng Công Phượng, người ta có lý do để hy vọng khi anh đã có một năm tuyệt vời cho bản thân.

Thành tích tại V.League

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời

Năm 2020 là năm đơm hoa kết trái của rất nhiều cặp đôi của bóng đá Việt Nam. Trong số ấy, đám cưới của Công Phượng và cô dâu Viên Minh trở thành một sự kiện tâm điểm; nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Năm 2020 quả thật là năm nhiều điều hạnh phúc với Công Phượng khi anh có phong độ tốt và tổ chức được trận “chung kết” đời người.

Với bất kỳ người đàn ông nào, lấy vợ luôn là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Cá nhân Công Phượng cũng vậy, khi đã có cho mình một gia đình nhỏ; có thể anh sẽ không phải nhận sự chú ý của giới truyền thông, dư luận như trước. Khi lập gia đình, Công Phượng cũng không có quá nhiều mối bận tâm khi đã có một người phụ nữ giỏi đứng phía sau để điều hành tất cả những gì liên quan đến công việc cho anh. Nói vui như các đồng nghiệp, chuyện của Công Phượng bây giờ là tập luyện và đá bóng; còn lại mấy việc khác đã có Viên Minh lo.

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời

Hãy cùng KLT theo dõi thông tin các cầu thủ.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *