Cristiano Ronaldo nghĩ gì sau khi đối đầu Messi ???

Cristiano Ronaldo chia sẻ cảm nhận sau khi đối đầu với Messi và lập cú đúp cho Juventus vào lưới Barca ở Champions League.

Cristiano Ronaldo là nhân vật chính trong trận Juventus đánh bại Barcelona tại Nou Camp. Anh ghi 2 bàn và giành được một quả phạt đền, qua đó đảm bảo ngôi đầu của đội nhà tại Champions League.Sau trận đấu, CR7 bày tỏ niềm hạnh phúc và xúc động khi được trở lại Tây Ban Nha để góp mặt trong cuộc hội ngộ Leonel Messi

Ronaldo thoải mái chia sẻ cảm nghĩ của anh sau cú đúp cho Juventus.
Ronaldo thoải mái chia sẻ cảm nghĩ của anh sau cú đúp cho Juventus.

“chúng tôi rất hạnh phúc. Bước vào sân vận động Nou Camp và ghi 3 bàn, chúng tôi biết đây là nhiệm vụ gần như bất khả thi … Chúng tôi đã chơi tốt. Mấu chốt của trận đấu là nhập cuộc tốt, chúng ta dẫn trước 2-0 sau 30 phút đầu tiên. Từ đó chúng tôi tin rằng mình sẽ làm được ”, Ronaldo bình luận về trận đấu.

Ronaldo lập cú đúp cho Juventus trước Barca

“Điều này có thể là do sự tự tin. Dù chúng tôi có trải qua chuyện tồi tệ đến đâu, tất cả mọi người đều cần giành được một chiến thắng như vậy với một đội bóng vĩ đại như Barca. Đây là lý do tại sao nó sẽ mang lại cho chúng tôi sự tự tin hơn. Tôi hy vọng rằng trong những trận đấu tiếp theo, chúng tôi có thể cảm nhận và bước tiếp trên con đường của mình”.

Ronaldo hội ngộ Messi trong trận đấu Juventus với Barca
Ronaldo hội ngộ Messi trong trận đấu Juventus với Barca

Ronaldo cũng được hỏi về cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của anh ấy với Messi, người đã thường xuyên đối đầu với anh tại Real Madrid trong suốt chín năm.

“Tôi luôn có mối quan hệ rất thân thiết với anh ấy. Như tôi đã nói, tôi đã chia sẻ với anh ấy lễ trao giải trong 12, 13 hay 14 năm. Tôi chưa bao giờ coi anh ấy là đối thủ. Anh ấy luôn cố gắng hết sức để làm điều tốt nhất cho đội. Điều đó tốt và tôi cũng vậy.Tôi rất hòa thuận với anh ấy. Nếu bạn hỏi, anh ấy cũng sẽ trả lời như vậy. Nhưng chúng tôi biết rằng trong bóng đá, người ta vẫn cố tìm ra sự đối lập để giành lấy sự nhiệt huyết. Tôi vẫn thấy anh ấy như mọi khi”-Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo cho rằng Messi không phải đối thủ của mình

“Barcelona đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng đó vẫn là Barça. Tôi chắc rằng họ sẽ vượt qua giai đoạn tồi tệ này. Tất cả các đội đều trải qua một chuỗi trận tồi tệ”.

Ronaldo và Messi luôn thân thiết với nhau nhưng trong trận đấu họ là 2 đối thủ " máu lửa".
Ronaldo và Messi luôn thân thiết với nhau nhưng trong trận đấu họ là 2 đối thủ ” máu lửa”.

Trước những ý kiến cho rằng quả phạt đền mà anh kiếm được không tồn tại, Ronaldo giải thích: “Araujo nói rằng đó không phải là quả phạt đền. Đó có phải là một quả phạt đền không? Tôi không biết, tôi không xem tivi, nhưng bóng đá là như vậy. Đôi khi có những quả penalty không tồn tại, đôi khi ngược lại.Đó là những quyết định và tôi không muốn đi sâu vào đó. Công việc của trọng tài rất phức tạp, nhưng nếu ông ấy đã cho nó, nó dường như là một quả phạt đền. Khi bạn ghi 3 bàn tại Nou Camp, chắc chắn ai mới xứng đáng giành ngôi đầu bảng”.

Để xem thêm,hãy nhấp vào Cúp C1 để xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!!!

Hi vọng rằng bài viết tại KLT đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Nguồn: webthethao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *