Đoàn Văn Hậu về nước khoác áo đội tuyển Việt Nam

Hợp đồng mượn Văn Hậu của CLB Heerenveen (Hà Lan) với CLB Hà Nội đã hết hạn từ 30/6. Hai bên đã thương lượng, nhưng không tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, Văn Hậu sẽ trở lại đội bóng thủ đô trong thời gian tới.

Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội chia sẻ

Chia sẻ về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết. “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác. Và sẽ tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu. Tuy nhiên với tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Văn Hậu về nước

Ngoài ra, vào cuối năm, AFF Cup 2020 sẽ trở lại, Văn Hậu sẽ trở lại thi đấu. Lấy lại phong độ sau thời gian dài không thi đấu phải nghỉ thi đấu sẽ là động lực lớn cho đội tuyển Việt Nam. ” .

Trong những năm gần đây, Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Helen Fern đã tích cực tham gia với mong muốn các cuộc đàm phán sẽ đạt được kết quả hợp lý. Tuy nhiên, kế hoạch phát triển tiếp theo sử dụng sự chuyên nghiệp của Văn Hậu đến từ đội bóng Hà Lan không thuyết phục được đội bóng thủ đô.

Ngoài ra, ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng khiến ngân sách của các đội bóng Hà Lan bị đội lên. Cuối cùng, CLB Hà Nội quyết định đưa Đoàn Văn Hậu về nước. Tạo điều kiện để cầu thủ này thi đấu ở giai đoạn 2 V League 2020.

ĐTQG Việt Nam vui vì Văn Hậu về nước

Trước thông tin Văn Hậu sẽ trở lại, hậu vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải tin rằng đây là điều tốt cho đội tuyển Việt Nam.”Trở về quê hương, cậu ấy sẽ được ra sân thi đấu thường xuyên hơn. Điều này sẽ tốt cho đội tuyển quốc gia. Thực tế, vài năm qua Văn Hậu là trụ cột của đội tuyển Việt Nam. Khi cậu ấy có cảm giác lẫn phong độ tốt sẽ đem lại lợi ích rất nhiều.

ĐTQG Việt Nam

Thêm nữa, cuối năm AFF Cup 2020 sẽ trở lại. Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam”… Đặc biệt sắp tới đội nhà sẽ thi đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020 và cả AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm. Nên sự có mặt của Văn Hậu càng mang nhiều ý nghĩa”. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel khẳng định.

Thủ quân tuyển Việt Nam sau đó cũng tiết lộ việc anh thường xuyên trò chuyện với Văn Hậu. Và hai bên hẹn gặp nhau tại Hà Nội khi cầu thủ sinh năm 1999 trở về nước.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam

Nguồn: thoidai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *