Đội bóng CLB Bình Định có những bước tiến mới khi có mặt ở V.League

Không ồn ào trên truyền thông, nhưng quá trình tổ chức cán bộ Bình Định cho thấy; không thể đoán được Robert vì sao đội bóng đất Võ đã thay đổi rất nhiều khi đến với V. League. Giờ đây, Bình Định đang hướng đến mùa giải mới tại Gia Lai; việc không có những ồn ào trên truyền thông khiến người hâm mộ đất Võ khó có thể bỏ qua chi tiết của chủ nhà. Sau một thời gian thi đấu cho Bình Dương; nhiều khả năng Bình Định sẽ có sử dụng sự phục vụ của hậu vệ Hồ Tấn Tài.

Thời điểm hiện tại

Bình Định đóng quân ở Gia Lai để hướng đến mùa giải mới. Việc không gây ồn ào trên truyền thông khiến giới mộ điệu đội bóng đất Võ sốt ruột khi mù tịt thông tin của đội nhà. Tuy nhiên, Bình Định đã âm thầm chuẩn bị và hiện tại sở hữu khá nhiều gương mặt đáng chú ý. Về cơ bản, lực lượng cũ giúp Bình Định thăng hạng vẫn được họ giữ lại một nửa.

Những trụ cột như Minh Hoàng, Văn Hiếu, Hữu Định… vẫn thuộc quân số của đội bóng đất Võ. Phía Bình Định cho biết, họ đã thương lượng để chuyển nhượng thành công tiền đạo Lê Thanh Bình của Thanh Hóa. Chân sút này góp công rất lớn trong vé thăng hạng của Bình Định với 6 bàn thắng chỉ trong nửa sau của giải hạng Nhất 2020.

Thời điểm hiện tại

Các cầu thủ của đội bóng Bình Định

Bình Định “tậu” ba cầu thủ của Sanna.KH gồm Tấn Tài, Đình Kha và Trung Hiếu. Đây đều là những trụ cột của đội bóng phố Biển trong những năm qua và ít nhiều khẳng định được tên tuổi. Ngoài ra, Bình Định cũng chiêu mộ cựu tiền đạo Văn Thành của CLB TP.HCM và trung vệ Tiến Thành từng khoác áo Hải Phòng và Hà Nội FC. Chỉ là dự bị ở Hà Nội FC trong mùa giải vừa qua; nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu dày dạn ở V.League cũng như các ĐTQG; Tiến Thành được kỳ vọng sẽ giúp hàng thủ đội bóng đất Võ vững chắc hơn khi đối đầu các chân sút ngoại chất lượng ở giải đấu cao nhất Việt Nam.

Trước đó, đội bóng miền Đông Nam Bộ đã một lần từ chối trả lại Hồ Tấn Tài khi viện dẫn hợp đồng trao đổi cầu thủ có thời hạn đến năm 2022. Nếu có được sự phục vụ của tuyển thủ này, HLV Nguyễn Đức Thắng hoàn toàn có thể yên tâm về hành lang phải của Bình Định khi Hồ Tấn Tài lên công về thủ khá toàn diện.

Các cầu thủ của đội bóng Bình Định

 

Ngoại binh được coi là một nửa sức mạnh của bất cứ đội bóng CLB nào

Với đội bóng vừa thăng hạng V.League thì chất lượng của “lính đánh thuê” sẽ rất quan trọng. Thời gian vừa qua, Bình Định đã ký hợp đồng với trung vệ Ahn Byun Keon. Sau một mùa giải thi đấu rất thành công cho Sài Gòn FC; Ahn Byun Keon đòi tăng lương (cao hơn mức 7.000 USD/tháng đã nhận) cũng như yêu cầu chỉ ký… 6 tháng để sang Thai League thi đấu nên hai bên đã không đạt được thỏa thuận; dẫn đến đường ai nấy đi. Hơn hết, việc có sự phục vụ của Ahn Byun Keon sẽ giúp đội bóng đất Võ yên tâm khi trung vệ người Hàn Quốc từng chứng tỏ là một nửa sức mạnh của hàng thủ Sài Gòn FC ở mùa giải vừa qua.

Ngoại binh được coi là một nửa sức mạnh của bất cứ đội bóng CLB nào

Xem thêm nhiều thông tin đội bóng Bình Định tại KLT.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *