Đồng đội động viên Leroy Sane khi anh bị thay ra khỏi sân sau 36 phút

Leroy Sane sinh năm 1996 là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức chơi vị trí cầu thủ chạy cánh cho câu lạc bộ Bayern Munchin và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Gần đây anh gia nhập Bayern Munich từ Manchester City với giá 49 triệu euro. Nhưng trong trận đấu mới đây anh bị thay ra khỏi sân chỉ sau 36 phút. Anh có vẻ thờ ơ với bóng khi trong 36 phút mà anh đã để mất bóng 9 lần; chỉ có 15 đường chuyền thành công, ít hơn bất kỳ cầu thủ Bayern nào khác.

Sane bị thay ra khỏi sân chỉ sau 36 phút

Sane bị thay ra khỏi sân chỉ sau 36 phút

Kể từ khi Sane từ Manchester City gia nhập Bayern Munich với giá 49 triệu euro chưa tinh phụ phí hồi tháng 7. Leroy Sane đã trải qua giai đoạn khó khăn ở Bayern Munich; một phần là do môi trường mới khó thích nghi.

Trong trận đấu với Bayer Leverkusen tối thứ Bảy, Sane chỉ ngồi dự bị. Phút 32, tuyển thủ người Đức được tung vào sân để thay thế cho Kingsley Coman đang bị chấn thương. Tuy nhiên, khi tỷ số đang là 1-1 và Bayern cần bàn thắng, Sane chỉ được vào sân vỏn vẹn 36 phút trước khi bị HLV Halsi Flick thay thế bằng cầu thủ trẻ Jamal Murial

Sane gây thất vọng khi phải trở lại băng ghế dự bị Sau trận đấu, HLV Flick khẳng định đây là đấu pháp cần thiết về mặt chiến thuật và tập thể phải trên cơ cá nhân. Trong thời gian có mặt trên sân, Sane đã để mất bóng 9 lần và chỉ có 15 đường chuyền thành công, ít hơn bất kỳ cầu thủ nào của Bayern.

>> Xem thêm bài viết về bóng đá Đức

Đồng đội động viên Sane

Đồng đội động viên Sane

Trả lời phóng viên, Thomas Muller an ủi đồng đội: “Huấn luyện viên Flick phải có lý do của mình. Cá nhân tôi, tôi rất thích chơi với Sane. Kể từ khi anh ấy vào sân, chúng tôi có nhiều cuộc tấn công từ bên cánh phải hơn.”

“Tôi không nghĩ sẽ còn lâu khi chúng ta bắt đầu nói về Sane theo cách khác. Anh ấy đang ở rất gần với động lực để bứt phá. Sane không nên thất vọng vì điều này, mà sẽ có động lực hơn. Điều này không có nghĩa là chúng tôi đang chiến đấu vì cả đội.”

Lewandowski đã đánh bại Leverkusen và ghi hai bàn giúp Bayern ngược dòng giành chiến thắng 2-1. “Sane cần một thời gian,” anh nói. Năm sau, tôi tin cậu ấy sẽ thể hiện được hết những phẩm chất của mình. ”

“Tôi sẽ giữ vững niềm tin này. Sane là một người đàn ông tốt. Anh ấy biết mình có thể hưởng lợi từ một kỳ nghỉ ngắn hạn và chúng tôi cần anh ấy trên đường đi.”
>> Xem thêm các tin tức khác về bóng đá Việt Nam và thế giới tại: https://klt.com.vn/
Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *