Erling Haaland cho biết muốn cùng Borussia Dortmund tiến xa hơn

Erling Braut Haaland sinh năm 2000 là một cầu thủ bóng đá người Na Uy gốc Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và Đội tuyển bóng đá quốc gia Na Uy. Qua buổi phỏng vấn, anh thổ lộ muốn cùng Borussia Dortmund chạm đến đỉnh cao bóng đá.

Dù mới gia nhập đội nhưng phong thái Erling Haaland  rất tốt

Dù mới gia nhập đội nhưng phong thái Erling Haaland  rất tốt

Erling Haaland mới gia nhập Dortmund từ vào tháng 1/2020. Nhưng tiền đạo người Na Uy đã ngay lập tức hòa nhập và đạt phong độ rất cao. Trong vòng chưa đầy một năm, có rất nhiều cái tên, trong đó có Real Madrid và Manchester City, được cho là sẵn sàng chi đậm để sở hữu Harland.

Dựa trên quan sát và nhận định của giới chuyên môn, gần như chắc chắn Haaland sẽ sớm nói lời chia tay Dortmund trong thời gian tới. Tuy nhiên, trước khi ngày này diễn ra, sao trẻ hy vọng sẽ giúp CLB chủ nhà giành chức vô địch trước.

Giấc mơ của anh là cùng Dortmund chạm đến đỉnh cao

Giấc mơ của anh là cùng Dortmund chạm đến đỉnh cao

Haaland nói với DAZN giấc mơ lớn nhất của Haaland lúc này là đạt được điều gì đó với Dortmund; đây là những gì anh muốn làm. Anh luôn cố gắng cung cấp những điều tốt nhất cho CLB và người hâm mộ, vì mọi người ở đây đều xứng đáng với điều đó

Anh cho biết thêm: “Tôi sẽ luôn làm việc chăm chỉ. Câu lạc bộ mang anh về bằng rất nhiều tiền. Anh sẽ làm mọi thứ hết sức có thể để người hâm mộ có thể tin tưởng; tôi sẽ cống hiến 100%. Câu lạc bộ bóng đá Dortmund chỉ đơn giản là giấc mơ lớn của tôi. Tôi đang cố gắng có được sự hợp tác với câu lạc bộ.”

Hiện tại Haaland đang cố gắng tìm lại thể trạng; sau chấn thương gân khoeo gặp phải trong quá trình tập luyện. Tiền đạo 20 tuổi này đã ghi 16 bàn chỉ sau 12 trận ở Bundesliga và Champions League mùa này, đây là một con số đáng kể đối với bất kỳ tiền đạo nào.Tuy nhiên, mục tiêu của Haaland là trở nên nổi bật hơn trong tương lai. Cựu thành viên Molde nói thêm: “Tôi luôn muốn nhiều hơn nữa. Đúng, tôi có một số bàn thắng, nhưng nếu tôi có thêm bàn thắng thì sao?”

“Đó là viễn cảnh đẹp hơn phải không? Đó cũng là điều tôi mong muốn.”

Thật sự mà nó thì Erling Haaland rất muốn làm một điều gì đó cùng câu lạc bộ hiện tại của anh. Để làm được điều đó anh sẽ cống hiến hết sức mình trong các trận đấu. Mang lại chiến thắng vẻ vang cho Borussia Dortmund; vào các mùa giải năm sau.

>Xem thêm các tin tức bóng đá thế giới và Việt Nam tại: https://klt.com.vn/

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *