Giải đấu V.League 2021 diễn ra với sự góp mặt của 4 đội bóng

Bốn đội tranh tài ở Giải bóng đá tứ hùng TP. HCM tranh cúp Truyền hình TP. HCM 2020 sẽ thi đấu bóng tổng lực trước khi vòng loại V League 2021. Giải tứ hùng này do Liên đoàn Bóng đá TP. HCM (HFF) đăng cai tổ chức với sự góp mặt của 4 đội bóng TP. HCM, Sài Gòn và Hà Nội, cũng như tân binh của V. League 2021 là Bình Định. Tất cả các đội tham dự giải đấu đều được đánh giá cao, hứa hẹn tạo ra những trận đấu hấp dẫn và chất lượng. 

Thông tin về giải đấu 

Chiều 24/12, BTC giải bóng đá tứ hùng TP.HCM 2020 đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về giải lần đầu tiên tổ chức. Đây là sân chơi do LĐBĐ TP.HCM kết hợp với đài truyền hình TP.HCM tổ chức nhằm tạo cơ hội cho 2 đội bóng của thành phố là CLB TP.HCM và Sài Gòn đánh giá lại quá trình chuẩn bị trước khi bước vào V.League 2021. Tổng thư ký LĐBĐ TP.HCM Trần Đình Huấn cho biết, sẽ xây dựng một giải đấu thành sân chơi hàng năm do Liên đoàn này tổ chức.

Giải năm nay có 4 đội tham dự. Ngoài 2 đội bóng của TP.HCM là CLB TP.HCM và Sài Gòn, hai khách mời khác cũng có mặt là Hà Nội và Bình Định. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để xếp hạng chung cuộc.

Thông tin về giải đấu 

Phần thưởng của giải đấu

Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt diễn ra ngày 29.12, 31.12.2020 và 2.1.2021 để tính điểm xếp hạng. Đây là giải đấu giao hữu rất bổ ích để các đội bóng cọ xát, thử nghiệm lực lượng trước thềm V.League 2021.

Phần thưởng cho đội vô địch là 30 triệu đồng. Ông Trần Đình Huấn cho biết, Liên đoàn bóng đá TP.HCM hỗ trợ mỗi đội bóng tham dự giải là 20 triệu đồng. BTC cũng sẽ tiến hành bán vé vào sân với mức giá 100 ngàn đồng cho khán đài A và 50 ngàn đồng cho khán đài B. Giải lần đầu tiên tổ chức hứa hẹn sẽ tạo nên sự hứng khởi về không khí cổ động bởi bên cạnh các trận, BTC còn tổ chức giải thể dục cổ động gồm có 8 đội tham dự.

Phần thưởng của giải đấu

V.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16/1/2021

Tính từ khi giải đấu khai màn thì quãng thời gian đến ngày V.League 2021 khai mạc là hơn nửa tháng nên đây được coi là bước tổng duyệt, làm nóng cho các đội trước khi bước vào các sân chơi chính thức của bóng đá Việt Nam. Tất cả các trận đấu ở giải tứ hùng đều được trực tiếp trên kênh HTV thể thao. Các cuộc tranh tài của 8 đội ở nội dung này sẽ diễn ra giữa 2 hiệp đấu và giữa 2 trận đấu. BTC hy vọng, giải thể dục cổ vũ này sẽ đem đến nét tươi mới trên khán đài, giúp cho bóng đá có sức cuốn hút hơn khi kết hợp với một môn thể thao nhưng đầy tính nghệ thuật.

V.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16/1/2021

Xem thêm nhiều tin tức hơn nữa tại KLT.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *