HLV Joachim Loew đảm bảo tương lai tiếp tục dẫn dắt ĐT Đức

HLV Joachim Loew  là huấn luyện viên trưởng của đội tuyền Đức và là cựu tiền vệ bóng đá. Mặc dù để đội tuyển thua thảm hại trước Tây Ban Nha; và bị loại khỏi vòng bảng UEFA Nations League. Nhưng Joachim Loew vẫn được giữ lại và đảm bao tương lai để tiếp tục dẫn dắt ĐT Đức. Ít nhất là tới VCK EURO 2020 vào năm 2021. Lý do vì người Đức cho rằng họ chỉ vừa thua một trận, chứ không phải một cuộc chiến.

Người hâm mộ thất vọng sau cuộc chiến với Tây Ban nha

Người hâm mộ thất vọng sau cuộc chiến với Tây Ban nha

Không còn nghi ngờ gì nữa, sau khi  bị đánh bại bởi Tây Ban Nha, các cầu thủ Đức và tất nhiên là tất cả người hâm mộ nước này đều rất thất vọng. Lưu ý, đây là thất bại nặng nề nhất của Mannschaft kể từ năm 1931. Rõ ràng đây là một thất bại rất khó để nuốt trôi đối với một nước có nên văn hóa bóng đá đầy triển vọng như Đức

Tuy nhiên, các cầu thủ bóng đá Đức không coi trận thua lịch sử trước Tây Ban Nha là một cuộc khủng hoảng. Nó giống như một cuộc chiến thất bại, mặc dù nặng nề. Nói cách khác, tất cả đều tin rằng; bây giờ không phải là lúc để kết thúc cuộc cách mạng của Joachim Lowe trong kỷ nguyên huấn luyện hiện nay.

HLV Loew vẫn được giữ lại

HLV Loew vẫn được giữ lại 

Theo thông tin mới nhất, trong cuộc họp của LĐBĐ Đức sau trận thua Tây Ban Nha. Những người quan trọng nhất của làng bóng đá nước này vẫn giữ vững niềm tin vào HLV Loew. Điều này đồng nghĩa với việc chiến lược gia từng dẫn dắt Mansford từ năm 2006; vẫn sẽ được giữ lại để đảm bảo tương lai cho bóng dá Đức. Ít nhất là đến mùa hè năm sau cho đến trận chung kết Euro 2020.

Chính chủ tịch LĐBĐ Đức Fritz Keller cũng công khai đặt niềm tin vào HLV Loew. Sau khi đánh bại Tây Ban Nha, anh nói: “Tôi có mặt trong phòng thay đồ sau trận đấu và nhận thấy tất cả đều rất thất vọng. Tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng vào đội bóng hiện tại. Chúng tôi có một HLV giỏi, giàu kinh nghiệm và một dàn cầu thủ đầy triển vọng”.

Lý do để HLV Loew được giữ lại

Lý do để HLV Loew được giữ lại

Rõ ràng, các cầu thủ bóng đá Đức có lý do để tiếp tục để Joachim Loew dẫn dắt ĐTQG nước này. Trước hết, đây là vị trí ông đã đảm nhiệm 14 năm và rất khó thay đổi. Thứ hai, như đã nói, trận thua Tây Ban Nha chỉ là một trận đấu, không phải là thua cả trận chiến. Thực tế, phong độ của Đức ở toàn giải quốc nội là tốt, thậm chí vươn lên dẫn đầu sau loạt trận áp chót; áp sát Tây Ban Nha trước trận chiến cuối cùng giữa hai đội. Ngoài ra, giải VĐQG thực chất chỉ là sân thử nửa giao hữu, nửa chính thức. Trận đấu này giống như một cuộc tập dượt của một tập thể lớn chuẩn bị cho trận chung kết Cúp C1 châu Âu 2020.

Đức rõ ràng chưa phải đến lúc phải tiến hành một cuộc cách mạng toàn diện. Vốn thường bắt đầu bằng việc chấm dứt một triều đại HLV. Đức hiện có một lực lượng triển vọng; với nhiều ngôi sao trong sự nghiệp và nhiều tài năng trẻ triển vọng. Trong đội hình Đức gần nhất đánh bại Tây Ban Nha, chỉ có 2 cầu thủ vượt 42 lần.

Trận thua Tây Ban Nha chỉ khiến HLV Joachim Loew (Joachim Loew) cần nhanh chóng tìm ra hệ thống học trò phù hợp hơn cho những ngôi sao trẻ tiềm năng của mình chứ người Đức không cần sa thải anh để làm cuộc cách mạng.

Xem thêm nhiều thông tin về Bóng đá hơn tại: https://klt.com.vn/

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *