HLV Park Hang-seo chia sẻ với báo chí về ĐTQG Việt Nam

Mở đầu tại buổi thông tin với báo chí sáng ngày 18/8, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn tới Chính phủ, Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT và người hâm mộ. Ông cũng phát biểu với phóng viên về những vấn đề liên quan đến ĐTQG Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đang lo lắng

‘Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp, khó khăn. Nhưng vì mục tiêu lớn của cuộc đua năm sau nên cả đội phải tập trung cao độ. Theo như lịch ban đầu năm nay ĐTQG sẽ có 3 trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 nhưng phải lùi sang năm sau.

 ĐTQG Việt Nam

Với ĐTQG, trong năm 2021 có rất nhiều trận đấu, từ AFF Cup đến vòng loại World Cup. Điều đó khiến công việc của tôi trùng lặp rất nhiều. Tôi định tập trung ĐTQG nhưng lại phải hoãn. Tôi dự tính ngay khi V-League trở lại. Tôi sẽ sắp xếp thời gian để ĐTQG tập trung, giúp cho việc rèn quân chuẩn bị kế hoạch lớn trong năm 2021” . HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

Ông cũng hi vọng VFF, VPF sẽ điều chỉnh lịch thi đấu. Ông và các cộng sự có quỹ thời gian để tập trung, chuẩn bị tốt nhất cho các đội tuyển. Đồng thời, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định. Ông sẽ vẫn nắm cả ĐTQG và U22 Việt Nam ở các giải đấu trong năm 2021. “Hiện nay tôi đang phụ trách cả hai đội nên tôi vẫn sẽ thực hiện theo phương pháp đã làm vào năm ngoái. Tức là chia ra hai ban huấn luyện trong quá trình tập luyện”.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo gửi lời cảm ơn khi được một phóng viên hỏi thăm về tình hình sức khỏe trong thời gian dịch bệnh. Ông bày tỏ sẽ nỗ lực hết sức mình cho các mục tiêu sắp tới. Mặc dù kế hoạch của ông và đội tuyển  bị ảnh hưởng nhiều.

Lý do không gọi Đoàn Văn Hậu tập trung

Hiện tại, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở về nước và hội quân cùng Hà Nội FC. Tuy nhiên ở lần hội quân này HLV Park Hang-seo không triệu tập cầu thủ người Thái Bình. Ông được phóng viên đặt câu hỏi lý do không điền tên Đoàn Văn Hậu vào danh sách tập trung đợt này. HLV Park Hang-seo chia sẻ, Văn Hậu tuy thuộc lứa tuổi U22 nhưng là một tuyển thủ quốc gia, năng lực đã được kiểm chứng.

“Đợt tập trung đợt này nhằm kiểm tra khả năng các cầu thủ với Văn Hậu thì tôi đã hiểu rõ rồi. Hơn nữa Văn Hậu mới đi châu Âu gần 1 năm. Tôi muốn cậu ấy có thời gian cho gia đình, hòa nhập lại với CLB và nghỉ ngơi nữa. Nên không hội quân đợt này cũng không có vấn đề gì” – HLV Park Hang-seo cho biết.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *