HLV Park Hang Seo tin tưởng Văn Toàn và Công Phượng

Trong đợt tập trung, HLV Park Hang-seo mang về những gương mặt cũ như Công Phượng, Văn Toàn, Anh Đức,… và mới trên hàng công của ĐT Việt Nam..

Tiến Linh đầy tự tin

Trong lần gọi này, hàng công của ĐT Việt Nam đã có nhiều thay đổi. Những cái tên quen thuộc, được vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục triệu tập bao gồm Công Phượng, Văn Toàn, Anh Đức,..

Khi nhân sự thay đổi, Tiến Linh; Trọng Hùng, Văn Đài và Hà Minh Tuấn. Trong số này, chỉ có Tiến Linh bị thương. Do đó, lần trước không được gọi. Nếu không, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ đưa tiền đạo 23 tuổi vào danh sách cuối cùng để tham dự các trận đấu quan trọng của CLB.

TIẾN LINH, VĂN TOÀN,CÔNG PHƯỢNG

Ở tuổi 23, Tiến Linh đã trưởng thành và thuyết phục ông Park bằng sự tự tin của cầu thủ này. Anh khởi đầu chậm chạp ở mùa giải trước ở V-League nhưng đã ghi được cho mình năm bàn thắng. Ở buổi tập trung, Tiến Linh được thầy Park sẽ tin tưởng. Tiến Linh rất tự tin và thoải mái với HLV Park Hang Seo. Cầu thủ này sẽ rất cần thiết cho HLV người Hàn Quốc trong những trận chiến quan trọng sắp tới.

Bộ đôi HAGL Công Phượng và Văn Toàn

Với bộ đôi HAGL Công Phượng và Văn Toàn. Hai cầu thủ này rõ ràng tạo được sự an tâm lớn cho HLV Park Hang-seo. Nếu Công Phượng là Vua phá lưới nội  ở V-League 2020 với 6 bàn thắng. Thì Văn Toàn cũng có 5 bàn thắng như Tiến Linh.

Tuy nhiên, Văn Toàn có phần trội khác khi cầu thủ này có đến 8 pha kiến tạo. Chưa kể những lần anh ngã mang về 11m cho HAGL. Văn Toàn được tín nhiệm bằng việc HLV Park Hang Seo giao cho tấm băng đội phó. Cùng với đàn anh Đỗ Hùng Dũng và chỉ xếp sau đội trưởng Quế Ngọc Hải ở ban cán sự đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh là những nhân tố chủ chốt của HLV Park Hang Seo ở kế hoạch sắp tới của ĐTQG. Những người gương mặt còn lại như Văn Quyết, Văn Đức, Tuấn Tài, Đức Chinh, cũng không thể xem nhẹ. Khả năng đột biến trong vòng cấm của Văn Quyết nổi trội hơn hẳn Công Phượng, Văn Toàn. Và anh sẽ được HLV Park Hang Seo cân nhắc.
CÔNG PHƯỢNG

Ngoài Công Phượng, TP.HCM phải là ‘đất lành’ của cầu thủ HAGL. HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ bảo lưu 6 tiền đạo cho hàng công ĐTQG ở các trận đấu chính thức năm tới. Và điều này đồng nghĩa với 2 cái tên sẽ ra về.

Dù thời gian còn dài nhưng lần tập trung tháng 12 năm nay chí ít sẽ giúp HLV Park Hang-seo định hình những gì cần chuẩn bị cho tương lai. Một cuộc chiến ngầm của các cầu thủ sẽ diễn ra quyết liệt trong thời gian này.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam

Nguồn: sports442.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *