HLV Park nói gì sau trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam?

Trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và U-22 Việt Nam chỉ là màn thử nghiệm những nhân tố mới của HLV Park Hang-seo.

Đội hình xuất phát gồm của 2 đội gồm:

ĐTQG Việt Nam: Tấn Trường, Văn Việt, Thanh Hào, Minh Tùng, Ngọc Đức, Văn Triền, Xuân Trường, Quách Tân, Văn Long, Văn Quyết, Tuấn Tài.

U22 Việt Nam: Văn Toản, Thanh Bình, Bá Sang, Việt Cường, Hữu Thắng , Văn Đạt, Văn Minh, Sỹ Hoàng, Hoàng Hùng, Xuân Tú, Công Đến.

Tỷ số hiệp 1 là 1-1

Khi trận đấu chỉ còn 10 phút, ĐTQG buộc phải có sự thay đổi người khi Hồ Tuấn Tài rời sân sau chấn thương. Và vào thay là tiền đạo Hà Đức Chinh.

Bàn thắng đầu tiên của U22 Việt Nam bất ngờ đến ngay trên sân nhà Cám Phút 21. Từ pha tấn công trung lộ, Hữu Thắng vượt qua Trần Văn Đạt với tốc độ tối đa. Đánh bại Tấn Trường nâng tỷ số lên 1-0 cho U22 Việt Nam.  Phút 26, Xuân Cường căng ngang bên cánh trái. Hậu vệ U22 Việt Nam cản phá mù và để bóng đi đến vị trí cầu cảng. Đến cuối hiệp một, tỷ số trở thành 1: 1.

Tỷ số chung cuộc 3-2

Sang hiệp 2, hậu vệ Văn Việt phạm lỗi với Hồ Thắng trong vòng cấm.Hồ Thắng dễ dàng đánh bại Tấn Trường, nâng tỷ số lên 2-1. Phút 57, pha đi bóng tốc độ của Xuân Cường khiến Văn Toản phạm lỗi trong vòng cấm địa. ĐT Việt Nam được hưởng phạt đền và Xuân Trường lập công trên chấm 11m, gỡ hòa 2-2 cho ĐT Việt Nam.

đội tuyển Việt Nam

Sau khi hàng loạt những cầu thủ chủ chốt của đội tuyển được tung vào sân. ĐT Việt Nam đã lấy lại thế trận của mình. Phút 78, Phạm Xuân Mạnh vượt qua 1 cầu thủ U22 Việt Nam, chọc khe tinh tế cho Đức Chinh băng xuống dứt điểm đánh bại Văn Toản, nâng tỷ số lên 3-2.

Cuối trận, Phạm Xuân Mạnh còn có một cơ hội đánh đầu nhưng bóng đi vọt xà. Và 3-2 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã có những đánh giá ban đầu về những nhân tố mới tại ĐTQG cũng như các cầu thủ U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Đội tuyển quốc gia đã thắng 3-2 nhưng đã để thua bàn trước. Đội hình tuyển lần này đội hình xuất phát có nhiều người lần đầu lên tuyển. Về kết quả, tuyển Việt Nam bị thủng 2 bàn. Đó là vấn đề.

Chúng ta chơi 3-4-3, nghĩa là có 2 tiền vệ. Tuy nhiên, tôi đổi sơ đồ, chỉ còn 1 tiền vệ giữa, nhiều tấn công hơn và giữa ít hơn. Vấn đề triển khai bóng cần khắc phục. Sơ đồ nào cũng có ưu và nhược. Trong trường hợp đối thủ tập trung quá nhiều cầu thủ ở giữa, đó là vấn đề ta cần xử lý”.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam

Nguồn vietgiaitri.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *