Liên đoàn bóng đá Đức lựa chọn Huấn luyện viên dẫn dắt ĐTQG tại EURO 2020

Liên đoàn bóng đá Đức đã vừa chính thức chốt Huấn luyện viên. Và người này sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Đức tham dự mùa giải EURO 2020.

Về Liên đoàn bóng đá Đức

Về Liên đoàn bóng đá Đức

Hiệp hội bóng đá Đức là cơ quan quản lý của bóng đá Đức. Là một thành viên sáng lập của FIFA và UEFA, DFB. Có thẩm quyền của hệ thống giải vô địch bóng đá Đức. Và quản lý các đội tuyển quốc gia nam và nữ. DFB có trụ sở chính tại Frankfurt am Main.

Được quản lí bởi chủ tịch Fritz Keller. Thành lập vào ngày 28 tháng 1 năm 1900, Leipzig, Đức.

Hãy xem thêm một số tin tức về EURO 2020 tại đây.

Thất bại của huấn luyện viên Joachim Low

Thất bại của huấn luyện viên Joachim Low

Sau khi bị thủng lưới trước Tây Ban Nha 0-6 tại National League Arena. Tương lai huấn luyện của Joachim Low ở Đức đang bị hoài nghi khá lớn. Với sự thất bại được cho là thê thảm với Đội tuyển Đức. Chiến lược gia 60 tuổi đã phải nhận rất nhiều chỉ trích. Và vấp phải yêu cầu sa thải từ người hâm mộ nước nhà. Chính vì vậy, Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) mới đây đã họp bàn về tương lai của Huấn luyện viên Joachim Lott. Và quyết định chọn ai sẽ là người dẫn dắt đổi tuyển Đức tại chung kết EURO 2020.

Đã tìm ra được người sẽ dẫn dắt Đội tuyển Đức

Đã tìm ra được người sẽ dẫn dắt Đội tuyển Đức

Hôm qua, ngày 30 tháng 11 theo giờ địa phương, DFB đã đưa ra kết quả cuối cùng về việc ai sẽ đảm nhiệm chức vụ tại Huấn luyện viên tại Đội tuyển quốc gia Đức. Vì vậy, hiệp hội sẽ tiếp tục duy trì niềm tin vào người cũ chính là Huấn luyện viên Joachim Low. Chiến lược gia sinh năm 1960 sẽ tiếp tục là người dẫn dắt Đội tuyển Đức tham dự Euro 2020. DFB nói: “Một trận đấu không thể và không thể đo lường thành tích chung của đội tuyển quốc gia và huấn luyện viên quốc gia. Các mục tiêu quan trọng đội tuyển đã đạt được, bao gồm việc vượt qua vòng loại. Ở lại League A của Nations League và giành vị trí trong nhóm đầu tham dự World Cup. Theo đó, Joachim Low tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đoàn chủ tịch DFB”. 

Trước đó, Huấn luyện viên Joachim Low đã cùng Die Mannschaft xưng vương tại mùa giải World Cup 2014. Tuy nhiên, ở kỳ EURO 2016 và World Cup 2018 sau đó đội bóng này đã sa sút phong độ một cách đáng kinh ngạc.

Sóng gió đã tạm thời qua đi với Huấn luyện viên Joachim Low. Và khoảng thời gian này chính là lúc chiến lược gia người Đức sẽ phải làm mọi cách để Đội tuyển con cưng của mình đạt một thành tích khả quan tại mùa giải EURO 2020 diễn ra vào năm sau.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều tin tức bóng đá, hãy nhấp vào KLT nhé.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *