Neymar muốn tái hợp Messi, ứng viên chủ tịch Barca đáp trả lạnh lùng chỉ với 2 từ

Joan Laporta đã có một đóng góp đáng kinh ngạc cho tương lai của Lionel Messi. Neymar lại muốn tái hợp Messi, ứng viên chủ tịch Barca đáp trả lạnh lùng chỉ với 2 từ.

Mới đây, khi Neymar tuyên bố muốn tái hợp với Lionel Messi vào năm sau đã khiến làng túc cầu dậy sóng. Tất nhiên, với việc hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ hết hạn vào mùa hè này, những bình luận của Neymar thậm chí còn thuyết phục hơn.

Câu trả lời của ứng cử viên chủ tịch Barca

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Catalunya Radio, cựu chủ tịch Barca, Barca là ứng cử viên chủ tịch mới của đội chủ sân Nou Camp. Khi được hỏi rằng ông đã chuyện với Messi hay chưa, AS Diario dẫn lời chia sẻ của Laporta:

“Tôi trò chuyện với cậu ấy thường xuyên, chúng tôi có giữ liên lạc, nhưng tôi đã không nói chuyện với cậu ấy được một thời gian rồi.”

“Để thảo luận về việc gia hạn, tôi cần có thẩm quyền của một chủ tịch. Messi biết rằng những gì tôi từng hứa với cậu ấy đều đã được hoàn thành.”

“Messi tạo ra sự khác biệt về mặt thể thao lẫn kinh tế, Leo yêu Barca và tôi sẽ giúp cậu ấy. Chúng tôi sẽ đưa ra cho cậu ấy những lời đề nghị lý tưởng. Tôi tin rằng Messi sẽ đợi cho đến khi Barca có chủ tịch mới để quyết định tương lai của mình.”

Câu trả lời của ứng cử viên chủ tịch Barca

Khi được hỏi rằng ông có nghe thấy những phát biểu của Neymar hay không; Laporta đáp:

“Có chứ, và tôi cũng có những điều muốn nói. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của mình; tôi sẽ không nói ra bất cứ điều gì có thể gây mất ổn định cho đội. Tôi thấy điều đó là bình thường bởi vì họ là bạn của nhau.”

Xem thêm: tin chuyển nhượng cầu thủ

Tuyên bố của Neymar đại thắng Man United

Sau trận đại thắng Man United trong khuôn khổ Champions League, Neymar đã tuyên bố: “Tôi thực sự muốn tái ngộ Messi để tận hưởng việc thi đấu cùng anh ấy trên sân cỏ. Tôi chắc rằng mùa tới, chúng tôi phải làm điều đó”.

Tuyên bố của Neymar đại thắng Man United

Không chỉ Neymar, chính phóng viên uy tín Daniel Riolo cũng thông báo việc Messi sẽ gia nhập PSG mùa tới: “Lionel Messi sẽ tới PSG vào mùa giải tới. Tôi đang rất nghiêm túc. Messi sẽ là cầu thủ của PSG vào năm sau.”

Riolo là một nhà báo người Pháp đáng tin cậy và được kính trọng; điều này khiến tuyên bố của ông ấy trở nên đáng tin cậy; đặc biệt là khi ông luôn khăng khăng muốn Messi tái hợp với Neymar. Một vài tuần trước, các tin tức liên quan đến việc cha của Messi đàm phán với PSG đã xuất hiện; nhưng ông đã phủ nhận những tin tức đó trên Instagram.

Trên đây là bài viết “Neymar muốn tái hợp Messi, ứng viên chủ tịch Barca đáp trả chỉ với 2 từ”. Nếu muốn đọc những tin tức hay và hấp dẫn khác về bóng đá hãy truy truy cập vào https://klt.com.vn/

Nguồn: yeuthethao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *