Sự gắn kết giữa các cầu thủ ĐTQG Việt Nam với HLV Park Hang-seo

Bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo. Thầy Park đang phải chạy đua với rất nhiều mục tiêu từ bây giờ cho đến năm sau.

U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam tập chung

Ông Park cũng cho phép cả U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam tập huấn đồng thời. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải rất vất vả để lựa chọn phương án này. Nhưng rõ ràng người hâm mộ đang thấy các cầu thủ trẻ kết nối với đội tuyển quốc gia ở khía cạnh này. Sau một ngày tập 28/9, chiến lược gia người Hàn Quốc cho phép hai đội dùng bữa chung.

ĐTQG Việt Nam

Ở vòng loại thứ hai, World Cup 2022, Việt Nam đặt mục tiêu tiến vào vòng loại cuối cùng. Ở SEA Games 30, ông Park sẽ phải giành lại tấm HCV cùng các cầu thủ U22 mà bóng đá Việt Nam không bao giờ có được. Đầu năm 2020, thầy Park và các học trò được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh chiến ở Giải U23 châu Á.

Việc U23 tập huấn cùng ĐTQG cũng tạo cơ hội cho thầy Park tìm ra những nhân tố phù hợp. Và tìm ra những mắt xích giữa các thế hệ. Trái tim của ĐTQG trong tương lai sẽ phụ thuộc phần nào vào các cầu thủ trẻ. Kế hoạch của ông sẽ là động lực cho các cầu thủ U23. Và đó cũng là cơ hội để các cầu thủ hiểu nhau hơn. Sau này, lứa U23 này được gọi sẽ dễ thích nghi, tập luyện và thi đấu hơn.

Không có khoảng cách giữa thầy và trò

Người hâm mộ ít khi nào được nhìn thấy những cầu thủ trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Và lại hứng thú đến như thế dưới thời của HLV Park Hang-seo. Sự hóm hỉnh của các cầu thủ càng làm cho người hâm mộ càng thêm yêu mến thầy Park cũng như các đội tuyển.

Khi về CLB, họ là đối thủ của nhau. Nhưng khi lên tuyển thi đấu, các chân sút như hòa cùng nhau để có thể chiến đấu. Sự hòa đồng, sự đoàn kết và yêu thương lẫn nhau là điều mà thầy Park đã góp phần tạo nên khi đến dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Sự thân thiện dường như không có khoảng cách giữa thầy và trò đã giúp cho thầy Park ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Mặc dù thế nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn luôn cho các cầu thủ tập luyện một cách rất bài bản và chỉn chu.

Trên thế giới, ít có một vị chiến lược gia nào vui tươi đến thế trong đội hình. Cũng như là hòa chung vào niềm vui với các cầu thủ một cách đầy thân thiện như HLV Park Hang-seo. Những thành tích chưa từng có, sự gắn kết là những gì mà người hâm mộ thấy được khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam

Nguồn: truoctrandau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *