Sự thay đổi đội hình của Hà Nội FC trước mùa giải 2021

Hà Nội FC rất im hơi lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2021. Nhưng HLV Chu Đình Nghiêm cũng không phải lo lắng quá nhiều khi nắm trong tay nhiều nguồn lực. Cũng có thể nói Hà Nội FC gặp khủng hoảng quá mức. Sau mùa giải 2020 không bảo vệ được chức vô địch V. League, Hà Nội FC đã quyết định làm lại ở mùa giải 2021. Đội bóng Thủ đô quyết định rút ngắn kỳ nghỉ so với kế hoạch ban đầu để trở lại tập luyện. Hà Nội FC sẽ không có nhiều thay đổi về đội hình. Bản hợp đồng duy nhất của họ cho đến nay là tiền vệ Geovane Magno, người thay thế Pape Omar. 

Sự thay đổi đội hình

Mới nhất, đội chủ sân Hàng Đẫy cũng gây bất ngờ khi chào đón sự trở lại của công thần một thời – Nguyễn Quốc Long – từ Sài Gòn FC. Hà Nội FC cũng chia tay trung vệ Đinh Tiến Thành; gia hạn 1 năm hợp đồng với các lão tướng Lê Tấn Tài và Bùi Tấn Trường. Bộ khung cũ được giữ nguyên; có sự tăng cường của những gương mặt trẻ vừa trở về sau thời gian thi đấu theo dạng cho mượn từ Quảng Nam FC, Sài Gòn FC gồm: Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Vũ Tín, Nguyễn Hữu Sơn và Lê Thành Phong. Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng có thể yên tâm khi hàng loạt trụ cột như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Đại… đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội sau thời gian dài điều trị chấn thương.

Sự thay đổi đội hình

Một số chia sẻ của Hà Nội FC

Dù không mua sắm ồ ạt như các đội bóng khác; song Hà Nội FC vẫn không quá lo lắng. Thậm chí, như chia sẻ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng; Hà Nội FC còn đang rơi vào tình cảnh khủng hoảng thừa nhân sự trước thềm mùa giải 2021. “Thật ra với Hà Nội FC, các cầu thủ trụ cột cũng đã trở lại sau thời gian dưỡng thương. Hiện tại, chúng tôi đang gặp khủng hoảng thừa chứ không có quá nhiều lo lắng về bất cứ vị trí nào. Các cầu thủ Hà Nội FC đều luôn sẵn sàng cho mùa giải mới. Nếu hoàn toàn đủ lực lượng thì chúng tôi luôn hướng đến ngôi vị cao nhất trong tất cả các mùa giải”, Hùng Dũng chia sẻ.

“Hà Nội FC đang sở hữu lực lượng mà cả V.League phải mơ ước. Lúc này, họ có trong tay 3 đội hình đồng đều và chất lượng”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

Một số chia sẻ của Hà Nội FC

Về lực lượng đội hình

Một trong những tuyến an tâm nhất của Hà Nội FC có lẽ nằm ở hàng thủ khi họ đang sở hữu nhiều cái tên xuất sắc. Ở vị trí trung vệ, ngoài Thành Chung, Việt Anh, Văn Tới, đội bóng thủ đô cũng đón chào sự trở lại của bộ đôi trụ cột Đình Trọng và Duy Mạnh. Ở vị trí hậu vệ cánh, họ có Văn Dũng, Văn Hậu bên cánh trái. Ở cánh phải là Văn Kiên, Đức Huy và mới nhất là cựu binh Quốc Long. Trong khi  đó, cầu thủ trẻ tiến bộ nhất mùa trước là Lê Văn Xuân có thể chơi được ở cả hai biên.

Tương tự như thế là hàng tiền vệ và tiền đạo. Đây là hai tuyến đang dồi dào nhân lực của Hà Nội FC với sự xuất hiện của Thành Lương, Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Đại, Tấn Tài, Thái Quý, Văn Toàn, Minh Dĩ, Vũ Tín, Geovane, Rimario… Riêng việc xếp đội hình sao cho hài hòa nhất cũng có lẽ khiến HLV Chu Đình Nghiêm phải đau đầu.

Về lực lượng đội hình

Tham gia cùng KLT để không bỏ lỡ thông tin các cầu thủ.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *