Thầy Park sẽ xoay sở như thế nào khi ĐTQG sắp tập trung?

Để đạt được những mục tiêu này vào năm 2021 sẽ là thách thức đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Do đó, rất có thể thầy Park sẽ thực hiện những thay đổi chiến lược.

2021 là một năm rất căng thẳng

Như chúng ta đã biết, các sự kiện phức tạp và không lường trước được liên quan đến cuộc cạnh tranh lớn đối với dịch Covid 19. Buộc các giải đấu lớn mà thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự buộc phải thời lịch thi đấu.

ĐTQG sắp tập trung

Để chuẩn bị cho hai mục tiêu trọng điểm của mình trong năm tới. HLV Park đã chính thức công bố chương trình huấn luyện cho đội tuyển Việt Nam. Trên cơ sở này, các Chiến binh Sao Vàng sẽ hội quân từ ngày 28 đến 28/12. Tập luyện thành công để bảo vệ chức vô địch AFF Cup và tham dự World Cup 2022.

Bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup và hoàn thành tốt vòng loại World Cup 2022 là thách thức không nhỏ. Khi có hai giải đấu lớn trong năm, ông nên cân nhắc kỹ lưỡng mọi mặt. Quan trọng tảng thể lực, phong độ tốt và đặc biệt là hạn chế tối đa chấn thương.

Một khó khăn nữa mà HLV Park Hang-seo đã và đang phải đối mặt. Chính là những cái tên trong danh sách triệu tập hồi tháng 8 chưa có được phong độ và cảm giác bóng tốt nhất. Điều này buộc vị chiến lược gia người Hàn Quốc phải lên một danh sách mới. Sẽ dựa trên phong độ của các cầu thủ trong thời gian gần đây.

Thầy Park sẽ xoay sở ra sao ?

HLV Park cùng các thành viên trong ban huấn luyện rất tích cực đến các sân đấu để dự khán và chứng kiến các cầu thủ thi đấu. Đây là cơ sở để ông và các công sự tìm kiếm, bổ sung những nhân tố mới ở đợt tập trung này.

Suốt thời gian qua, không ít lần, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã khẳng định. ĐTQG Việt Nam cần có những thay đổi về lối chơi lẫn nhân sự vì các đối thủ đã bắt bài. Đây là điều cần thiết bởi suốt hai năm qua, các đối thủ đã nắm quá rõ những điểm mạnh, yếu của những gương mặt cũ. Như Đức Huy, Hùng Dũng, Ngọc Hải… Nếu có những nhân tố mới thì đây sẽ là “vũ khí” mới mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc dành tặng cho đối phương.

ĐT VIỆT NAM

Với một HLV có tài xoay sở cũng như nhìn xa như thầy Park. Chắc chắn ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới sẽ có những sự thay đổi để làm mới mình. Còn “những chiến binh sao vàng” thay đổi thế nào. Chúng ta hãy chờ đợi được chứng kiến màn trình diễn của ĐTQG. Và tài năng “xuất chiêu” của ông Park ở những giải đấu sắp tới.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam

Nguồn: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *