Tin chuyển nhượng: Real Madrid ‘hiến tế’ Isco để rước bom tấn 90 triệu euro

Real Madrid đang nổ lực thực hiện thương vụ chuyển nhượng “bom tấn” 90 triệu euro từ Juventus. Đưa Isco vào điều khoản đi kèm.

Thành tích tệ hại của Real Madrid ở mùa giải 2020-21, gần đây nhất là trận thua 1-4 trước Valencia ở vòng 9 La Liga. Vì vậy, việc tăng nhân sự của Real Madrid là cần thiết.

Real nhắm đến là Paulo Dybala

Theo Don Balon, mục tiêu của Real Madrid là Paulo Dybala, cầu thủ từng xô xát với HLV Andrea Pirlo của Juventus. Trước đó, Real đã lên kế hoạch mua lại Dybala, nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên giao dịch không thể thực hiện được. Sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, chỉ bán chứ không mua, Real lộ nhiều hạn chế.

Real nhắm đến là Paulo Dybala

Trước đó, Real đã lên kế hoạch mua lại Dybala, nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên giao dịch không thể thực hiện được. Sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, chỉ bán chứ không mua, Real lộ nhiều hạn chế.

Tham khảm thêm tin chuyển nhượng cầu thủ.

Iso được đưa vào điều khoản đi kèm

Karim Benzema không còn trẻ và chỉ có thể tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng một mình. Cả Vinicius và Rodrygo đều ở trạng thái tiềm năng. Đây là lý do tại sao việc mua Dybala là rất quan trọng đối với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Để thuyết phục Juventus; cũng như giảm khoản tiền mặt phải trả; nhà ĐKVĐ La Liga đưa Isco vào điều khoản đi kèm. Isco không có chỗ trong kế hoạch chính thức của Real Madrid, nhưng luôn được Juventus quan tâm.

Iso được đưa vào điều khoản đi kèm

Pirlo muốn có Isco để tăng khả năng sáng tạo cho hàng tiền vệ Juventus; và đây là chìa khóa để thương vụ Dybala thành công.

Pirlo muốn chiêu mộ Isco

Pirlo muốn có Isco để tăng khả năng sáng tạo cho hàng tiền vệ Juventus; và đây là chìa khóa để thương vụ Dybala thành công.

“Tôi vẫn tin cậu ấy (Dybala) chính là Messi mới. Dybala không chỉ là nhà vô địch; mà còn là một chàng trai tốt bụng. Tôi không hiểu tại sao nội bộ những nơi Dybala thi đấu lại thường quên lãng cậu ấy”, ông Zamparini, cựu chủ tịch Palermo, nói với Tuttosport.

Cựu chủ tịch của Palermo tiếp tục: “Tôi đã nói với Dybala rõ ràng thế này: ‘Paulo, cậu phải rời Juventus. Thứ bóng đá của cậu tuyệt vời và có lẽ phù hợp với Barca hoặc Real. Tuy nhiên, Dybala luôn trả lời rằng bản thân cảm thấy ổn ở Juventus”.

Ông Zamparini cho biết thêm Dybala nên rời Juventus và tìm đến Real ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Với tiền đạo người Argentina; Madrid là bến đỗ tuyệt vời; đồng thời có thể nâng tầm sự nghiệp cho cầu thủ này.

=> Đọc thêm nhiều tin tức bóng đá khác tại: https://klt.com.vn/

Nguồn: yeuthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *