Tín hiệu tốt – LS tiếp tục đồng hành và tài trợ cho V.League, hạng Nhất

Sau khi tài trợ năm đầu tiên là V. League và Hạng Nhất, Tập đoàn LS (Hàn Quốc) tiếp tục góp mặt ở hai trận đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam. Đây là một tín hiệu tốt, và nó sẽ là trước khi mùa giải 2021 bắt đầu vào đầu năm sau. Tham dự lễ ký kết, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã biểu dương sự hợp tác; hỗ trợ của Tập đoàn LS đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Sự quan tâm của Đoàn LS đã góp phần làm nên thành công của giải Việt Nam trong nước. 

Thông tin về buổi lễ ký kết

Chiều ngày 24/12, tại Hà Nội; Công ty VPF và Tập đoàn LS đã tổ chức ký kết tài trợ chính cho giải V.League, hạng Nhất QG 2021. Đến dự buổi lễ, có Phó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT) Nguyễn Quốc Hùn; Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành; Chủ tịch VPF Trần Anh Tú; Tổng biên tập Tạp chí Bóng đá Nguyễn Văn Phú.

Về phía nhà tài trợ LS có ông Kim Jong Pil – Tổng giám đốc Công ty LS Vina Cable & System và đại diện công ty Thái Sơn Bắc; Thái Sơn Nam cùng đông đảo giới truyền thông. Sau mùa giải đầu tiên tài trợ chính cho V.League, hạng Nhất; thương hiệu LS đã có sức lan toả cao, nhận được sự quan tâm lớn của NHM.

Thông tin về buổi lễ ký kết

Sự đồng hành và tài trợ

Trong năm 2020, bóng đá Việt Nam đã bị ảnh hưởng nhiều từ dịch Covid-19; nhưng sau khi dịch được kiểm soát tốt ở nhiều địa phương; trái bóng V.League, hạng Nhất trở lại và trở thành điểm sáng lớn với bóng đá châu lục cũng như thế giới; khi các giải đấu quốc nội của Việt Nam trở thành giải đấu hiếm hoi trên toàn cầu được tổ chức; và có số lượng khán giả nhất định được vào sân cổ vũ.

Rất vui mừng khi được đồng hành, tài trợ chính cho V.League, hạng Nhất; ông Kim Jong Pil – Tổng giám đốc Công ty LS Vina Cable & System cho biết: “Giữa lúc nhiều trận đấu thể thao trên toàn thế giới không thể diễn ra do đại dịch Covid-19 thì tại Việt Nam với chính sách kiểm soát dịch bệnh hiệu quả cùng sự phối hợp chặt chẽ của toàn dân đã chiến thắng Covid-19; mùa giải 2020 đã được tổ chức thành công rất kịch tính ở cuộc đua vô địch và tránh suất xuống hạng.

Sự đồng hành và tài trợ

Sự ủng hộ không ngừng của nhà tài trợ

Thông qua hoạt động tiếp tục tài trợ cho V.League, hạng Nhất; Tập đoàn LS sẽ không ngừng ủng hộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng như tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế”. Trong khi đó, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú bày tỏ: “Sự tin tưởng; đồng hành của các nhà tài trợ; đặc biệt Tập đoàn LS sẽ là nguồn hỗ trợ công ty VPF vượt qua trở ngại; đưa mùa giải 2020 về đích thành công. Và chắc chắn, với sự tiếp tục hợp tác của Tập đoàn LS thì V.League; hạng Nhất 2021 sẽ cống hiến và đem đến cho NHM những trận cầu hấp dẫn”.

Mùa giải 2021, VPF và đối tác truyền thông Next Media tiếp tục giữ vững mục tiêu 100% trận đấu tại LS V.League 2021 được truyền hình trực tiếp; đồng thời sẽ nâng cao chất lượng truyền hình các trận đấu ở LS Hạng Nhất 2021.

Sự ủng hộ không ngừng của nhà tài trợ

Cùng KLT đồng hành trong mùa giải V.League nhé.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *