Tổng hợp 24 cầu thủ ĐT U22 Việt Nam được triệu tập

Sáng 16/12, HLV trưởng Park Hang Seo đã đưa ra danh sách 24 cầu thủ tđợt hội quân lần thứ 4 trong năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam.

Đợt tập trung cuối cùng trong năm ĐT U22 Việt Nam

Đây cũng là đợt tập trung cuối cùng của ĐT U22 Việt Nam trong năm nay. Khác với ba trận đấu trước, ở lần tập trung này, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam, được tổ chức tại Quảng Ninh vào ngày 23/12 và Phú San, Việt Nam vào ngày 27/12.

Đợt tập trung cuối cùng trong năm ĐT U22 Việt Nam

Đánh giá về hai trận đấu giao hữu

Việc tổ chức hai trận đấu giao hữu nói trên được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế trong việc đảm bảo công tác chuyên môn cho ĐTQG và ĐT U23 QG hướng tới các nhiệm vụ sắp tới, trong bối cảnh các hoạt động thi đấu quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, hai trận đấu giao hữu giữa hai đội tuyển còn có ý nghĩa gây quỹ từ thiện để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên phải chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra thời gian vừa qua.

Để đảm bảo tốt các yêu cầu về chuyên môn cho đợt tập trung và thi đấu giao hữu sắp tới; HLV Park Hang Seo đã dành sự ưu tiên cho khá nhiều gương mặt đã thể hiện sự nổi trội trong ba lần tập trung trước đây, trong đó có thể nhận thấy sự góp mặt của các tài năng trẻ như Nhâm Mạnh Dũng (Viettel); Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Dụng Quang Nho (HAGL); Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)…

Những cầu thủ trẻ được triệu tập

Đáng chú ý, bên cạnh cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng tiếp tục được triệu tập; ở lần tập trung này, ĐT U22 Việt Nam cũng có thêm sự hiện diện của một tài năng trẻ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF và là trụ cột trong màu áo ĐT U19 QG. Đó là tiền vệ Huỳnh Công Đến. Ngoài ra, cũng cần nhắc tới sự góp mặt của hậu vệ Nguyễn Duy Kiên- cầu thủ trưởng thành từ khóa 3 của học viện HAGL, hay tiền vệ Phan Văn Hiếu – tài năng giàu triển vọng của CLB Nam Định.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18-12 tới. Ngày 22-12 đội sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG; diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23-12. Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì; Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG; diễn ra trên SVĐ Việt Trì; Phú Thọ vào ngày 27-12.

Danh sách Đội tuyển U22 Việt Nam tập trung đợt 4

Danh sách Đội tuyển U22 Việt Nam tập trung đợt 4

Trên đây là Tổng hợp 24 cầu thủ ĐT U22 Việt Nam được triệu tập. Nếu muốn đọc nhiều thông tin khác bạn có thể truy cập vào: https://klt.com.vn/

Nguồn: nhandan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *