Trước thềm V.League 2021: “Sao trẻ” U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ có sự phục vụ của tiền vệ trẻ Huỳnh Công Tố và 3 tài năng trẻ khác ở giải VĐQG V.League 2021, ký hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Đà Nẵng đã đạt các thoả thuận có được tiền vệ trẻ Huỳnh Công Đến

Theo nhiều nguồn tin, Đà Nẵng đã đạt được thỏa thuận để có được sự phục vụ của tiền vệ trẻ Huỳnh Công Đến ở V.League 2021. Ngoài “Sao trẻ” U22 này; ban huấn luyện PVF còn có 3 tài năng Lê Văn Độ; Nguyễn Tiến Định và Huỳnh Minh Đoàn cũng được đội bóng sông Hàn nhắc đến ở mùa giải mới và cung cấp bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Đà Nẵng đã đạt các thoả thuận có được tiền vệ trẻ Huỳnh Công Đến

Cả 4 cầu thủ này đều là học trò cũ của trợ lý HLV Nguyễn Việt Thắng khi còn làm việc tại PVF. Vì vậy, ông thầy trẻ có lý do để tiến cử các học trò của HLV trưởng Lê Huỳnh Đức để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Công Đến, Tiến Đỉnh, Minh Đoàn và Lê Văn Đô đều là lứa trẻ tài năng của PVF. Những cầu thủ này thường xuyên góp mặt ở các giải trẻ và thi đấu khá nổi bật. Đặc biệt nhất phải kể đến là tiền vệ Huỳnh Công Đến.

Huỳnh Công Đến là ai?

Huỳnh Công Đến sinh năm 2001; là cầu thủ gốc Bình Định và cũng là nhân tố quan trọng trong tuyến giữa của U19 PVF. Dù thể hình không quá vượt trội nhưng anh lại là một tiền vệ khá năng. Xuất phát điểm là một tiền vệ tấn công; song Huỳnh Công Đến lại toả sang với vai trò của một tiền vệ tổ chức.

Huỳnh Công Đến là ai?

Sau màn trình diễn ấn tượng tại giải U19 Quốc gia và U21 Quốc gia; Công Đến lọt vào “mắt xanh” của huấn luyện viên Park Hang-seo và được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam.

Trong trận đấu giao hữu nội bộ với đội tuyển Việt Nam vừa qua; tiền vệ này để lại nhiều dấu ấn bởi sự tự tin cùng nhãn quan chiến thuật khá tốt. Anh cũng là người tham gia vào tình huống tấn công ghi bàn thắng đầu tiên của U22 Việt Nam trước các “đàn anh”.

Hiện tại chỉ có Lê Văn Đô và Tiến Đỉnh đã có mặt và luyện tập cùng Đà Nẵng. 2 cầu thủ còn lại là Huỳnh Công Đến và Huỳnh Minh Tiến sẽ hội quân trong thời gian tới khi trở về từ U22 Việt Nam.

Trên đây là “Sao trẻ” U22 Việt Nam gia nhập Đà Nẵng. Nếu thấy hay hãy chia sẻ với nhiều người cùng biết về tin tức này.

Đọc thêm tin tức về thể thao tại: https://klt.com.vn/

Nguồn: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *