3 Điều đặc biệt giúp đám cưới Công Phượng đi vào lịch sử BĐVN

Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, chưa có cầu thủ nào tổ chức đám cưới hoành tráng như Công Phượng và Tô Viễn Minh.

Tổ chức 3 nơi và khách mời có thẻ từ vào cổng

Đám cưới của Công Phong có thể nói là vô cùng long trọng. Đám cưới của anh được tổ chức tại TP HCM, Phú Quốc và Nghệ An.

Tổ chức 3 nơi và khách mời có thẻ từ vào cổng

Cụ thể, TP.HCM chủ yếu được nhà gái và những vị khách thân thiết nhất với Công Phượng. Đơn cử như Nguyễn Hữu Thắng, chủ tịch “chủ công” CLB TP.HCM, HLV Chung He-seong…

Quan trọng nhất, khách mời tham dự lễ cưới của Công Phượng sẽ nhận được thẻ từ trong thiệp cưới. Đây là điều rất đặc biệt, không một cầu thủ Việt Nam nào lại “để ý” đến như vậy.

Xem thêm: Tin hậu trường của các cầu thủ bóng đá

Cô dâu có gia thế danh tiếng và học giỏi

Tô Viễn Minh sinh ra trong một gia đình danh giá; được học hành tử tế (bằng Thạc sĩ), từng du học Bỉ.

Đây cũng là lý do khiến bầu Đệ bày tỏ sự tự hào về Phượng. “Tôi đã theo dõi Hồng Phượng từ khi cậu ấy còn là con của Học viện HAGL, thấy cậu ấy lớn lên và cưới được một người vợ hiền lành, tốt bụng chắc hẳn tôi cảm thấy rất hãnh diện và tự hào.

Cô dâu có gia thế danh tiếng và học giỏi

Tôi tin rằng sau khi kết hôn, Phương sẽ thể hiện tốt hơn. Yên tâm, Phượng sẽ có thêm động lực để cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. Và tôi thật rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay”, bầu Đức chia sẻ với Saostar về ngày vui của Công Phượng.

Sức hút đám cưới của Công Phượng quá lớn

Mặc dù phát thẻ từ cho các khách mời là một trong những điều kiện để Công Phượng có thể kiểm soát được chuyện đám cưới bị truyền thông “săn đón”; nhưng có thể thấy sức hút rất lớn về việc anh có vợ.

Bằng chứng là ngay đến truyền thông nước ngoài cũng đưa tin về chuyện Công Phượng đám cưới trong ngày hôm nay.

Sức hút đám cưới của Công Phượng quá lớn

Ngoài ra, dàn khách dự đám cưới của Công Phượng có rất nhiều người nổi tiếng của Việt Nam. Chỉ tính riêng làng bóng đá đã thấy rất nhiều nhân vật nổi tiếng: Bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải, HLV Park Hang Seo, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Vậy nên, không còn nghi ngờ gì nữa khi đám cưới Công Phượng thuộc diện lớn nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trên đây là “3 Điều đặc biệt giúp đám cưới Công Phượng đi vào lịch sử BĐVN”. Hi vọng sẽ đem đến các bạn những thông tin thể thao hấp dẫn và cần thiết nhé!

=> Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều bài viết về thể thao hãy đến ngay website KLT để đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *