CLB Extremadura bất ngờ chiêu mộ tiền vệ người Trung Quốc – Gao Leilei

CLB Extremadura UD là một CLB tại giải hạng 2 Tây Ban Nha đã chính thức ký hợp đồng lâu dài với cầu thủ Gao Leilei. Điều đặc biệt ở đây là anh đã 39 tuổi và chỉ thi đấu tổng cộng đúng 10 trận trong các mùa giải qua.

Extremadura UD bất ngờ đưa tin chiêu mô Gao Leilei

Extremadura UD bất ngờ đưa tin chiêu mô Gao Leilei

Ngày 12/2/2020, Extremadura bất ngờ đưa ra thông tin về việc đã ký hợp đồng thành công với Gao Leilei, mức giá không được tiết lộ. Như lời của chủ tịch Manuel Franganillo, việc mang về cầu thủ người Trung Quốc này cũng không ảnh hưởng tới quỹ lương của CLB.

Ngay vừa lúc tới CLB mới, Gao Leilei đã chia sẻ anh “tuổi tác là không vấn đề trên sân bóng” và quyết tâm cạnh tranh với những cầu thủ 20 tuổi để huấn luyện viên có thể đưa anh ra sân thi đấu cùng đồng đội. Anh cũng cho biết, ở tuổi của mình mà vẫn ký hợp đồng chuyên nghiệp là “một niềm tự hào lớn”.

“Tôi rất biết ơn CLB vì đã cho tôi có cơ hội để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp”, Gao Leilei chia sẻ. “Tôi tin rằng mình có thể đóng góp nhiều cho đội bóng để đạt được những thành công trong tương lai”; anh nói tiếp.

Thông tin về tiền vệ Gao Leilei

Thông tin về tiền vệ Gao Leilei

Trước đó, Gao Leilei là thành viên của Ponferradina; nhưng chưa ra sân một phút nào tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Anh chỉ có đúng 58 phút thi đấu tại vòng 1 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha trong trận đấu với Peña Deportiva.

Gao từng là một ngôi sao lớn tại Trung Quốc khi khoác áo các CLB Vũ Hán Zall; và Bắc Kinh Quốc An. Sau đó, anh bắt đầu rời quê hương và chinh chiến tại nhiều nơi trên thế giới từ Australia; Phần Lan hay Mỹ.

Năm 2010, Gao trở về Trung Quốc thi đấu cho Bắc Kinh Baxy tại giải hạng 2. Năm 2011, anh quyết định giải nghệ do chấn thương; và chuyển sang làm giáo viên thể dục đồng thời thực hiện các dự án xã hội.

Tới tháng 1/2016, Gao bất ngờ quay lại với bóng đá bằng cách ký hợp đồng 1 năm rưỡi; với Cornella tại giải hạng 3 Tây Ban Nha. Sau đó anh gia hạn thêm 2 năm nữa. Trong 3 năm tại đây, Gao chỉ ra sân đúng 4 trận.

Tháng 1/2019, Gao gia nhập Jumilla FC cũng thuộc giải hạng 3 của Tây Ban Nha; nhưng cũng chỉ thi đấu được 5 trận trước khi chuyển tới Ponferradina tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Tính thêm 1 trận với CLB này, anh có đúng 10 lần thi đấu trong 5 mùa giải gần nhất.

>>> Tham khảo trang KLT để có những bài viết về thể thao thú vị

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *