Điều gì khiến Đoàn Văn Hậu và Hai Long không chữa trị theo ý thầy Park?

Trưa 10/12, tiền vệ trẻ Hai Long đã bay vào TP.HCM để chuẩn bị phẫu thuật cho bệnh nhân bị rách sụn chêm như Đoàn Văn Hậu, điều trị. 

Tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long tích cực chữa trị

Trưa ngày 10/12, tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long đã bay vào TP.HCM để chuẩn bị phẫu thuật chữa vết rách sụn chêm. Đồng hành cùng anh là bác sĩ CLB Than Quảng Ninh, anh hy vọng sẽ thành công như Văn Hậu. Trước đó, khi tập trung tuyển Việt Nam, Nguyễn Hai Long phát hiện có khả năng bị rách sụn chêm trong quá trình kiểm tra sức khỏe. Sau khi đưa anh đi làm phim, bác sĩ ước tính anh buộc phải phẫu thuật toàn diện.

Đoàn Văn Hậu

Trên thực tế, Hai Long bị chấn thương tương tự như Đoàn Văn Hậu. Đoàn Văn Hậu được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh của U22  Việt Nam trong chiến dịch để bảo vệ huy chương vàng bóng đá nam nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021 tại Việt Nam. 

Tại Hồ Chí Minh, Hai Long cũng sẽ được phẫu thuật và điều trị bởi chính bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho Đoàn Văn Hậu cách đây ít ngày. Tuy nhiên, dự đoán chấn thương của Hai Long phức tạp hơn so với những người tiền nhiệm.

Nguyễn Hai Long

HLV Park Hang-seo muốn 2 cậu học trò được chữa trị tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo rất muốn 2 cậu học trò cưng của mình được thực hiện phẫu thuật, điều trị và tập hồi phục ở Hàn Quốc. Câu chuyện thần kỳ của Tuấn Anh cho thấy nền y học thể thao tiên tiến ở xứ kim chi rất hiệu quả cho các cầu thủ Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu

CLB Hà Nội không tiếc tiền để chữa cho đôi chân quý giá của Đoàn Văn Hậu. Bản thân VFF và CLB Than Quảng Ninh cũng thống nhất nếu đưa Hai Long ra nước ngoài sẽ cùng nhau san sẻ chi phí.

Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam và nhất là làn sóng dịch mới trong mùa Đông ở Hàn Quốc đã khiến ý định này không thể trở thành hiện thực. 

Không còn cách nào khác; cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hai Long đều xác định mổ ở trong nước; bởi một bác sĩ có rất nhiều kinh nghiệm; cho những cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam.

Nguyễn Hai Long

Dự kiến, cả Văn Hậu lẫn Hai Long đều sẽ phải nghỉ khoảng 3 tháng; đồng nghĩa xem như không thể góp mặt ở giai đoạn 1 V-League 2021. Nếu mọi thứ thuận lợi; cả 2 cầu thủ này đều sẽ có thể sẵn sàng cho giai đoạn 2 V-League 2021; tiếp đó là chiến dịch bảo vệ ngôi vương của U.22 Việt Nam tại SEA Games 2021.

Riêng với Đoàn Văn Hậu, tất cả mong rằng anh sau khi lành chấn thương; sẽ hoàn toàn bình phục khỏe mạnh để cống hiến cho CLB Hà Nội; và tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup; và bảo vệ chức vô địch AFF Cup vào cuối năm 2021.

Để theo dõi được nhiều tin tức bóng đá Việt Nam hơn; các bạn truy cập qua website KLT này nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *