Văn Quyết và Tấn Trường trở lại với ĐTQG Việt Nam

Ngày 26/11, HLV trưởng Park Hang Seo đã chính thức đưa ra danh sách đề xuất triệu tập ĐTQG Việt Nam. Hội quân đợt đầu tiên trong năm 2020 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây. Đáng chú ý là ở thời điểm này, hai cái tên lần lượt trở lại đoàn quân lần này là Văn Quyết và Bùi Tấn Trường.

HLV Park Hang-seo quy tụ 37 cầu thủ

37 cầu thủ, bao gồm 4 thủ môn, 15 hậu vệ, 10 tiền vệ và 8 tiền đạo. Với nhiều gương mặt quen thuộc như: Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải,..

ĐTQG Việt Nam

HLV Park cũng giữ sức trẻ nhờ những nhân tố nổi bật ở lứa dưới 23 tuổi như Bùi Hoàng Việt Anh. Tiền vệ Nguyễn Hải Long, Nguyễn Hoàng Đức. Nguyễn Đức Chiến hay tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Cũng không thể kể đến sự góp mặt của Cao Văn Truyền. Và hậu vệ CLB Tân Quảng Ninh Nguyễn Văn Việt.

Cũng trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam lần này còn có nhiều cái tên quen thuộc của người hâm mộ. Như Dương Thanh Hào, Phan Văn Long, Phan Văn Đức , Hồ Tuấn Tài. Đặc biệt hơn cả là sự tái xuất của thủ thành kỳ cựu từng Bùi Tấn Trường. Và sự góp mặt của Nguyễn Văn Quyết – tiền đạo vừa trải qua mùa giải rất thành công.

Văn Quyết vui mừng, Tấn Trường bất ngờ

Việc được triệu tập lên ĐTQG là một phần thưởng xứng đáng cho chân sút 29 tuổi. Với Văn Quyết lần tập trung tới đây rất đặc biệt. Với anh nó như lần đầu tiên vậy. “Đầu tiên thì tôi xin cảm ơn HLV trưởng, LĐBĐ Việt Nam, BHL đã tin tưởng gọi tôi trở lại ĐTQG.
Với cá nhân tôi thì đã nhiều lần được triệu tập lên ĐTQG. Tuy nhiên, lần tập trung này với tôi thật đặc biệt. Tôi mong rằng sẽ được các thầy trong ban huấn luyện cùng các đồng đội giúp đỡ để có thể hòa nhập tốt vào lối chơi trên đội tuyển”.
Ngoài Văn Quyết, thủ thành Bùi Tấn Trường cũng có lần trở lại màu áo đỏ sao vàng sau 4 năm. Cầu thủ người Đồng Tháp thể hiện một phong độ tuyệt vời ở đội bóng mới. Màn trình diễn ấn tượng này khiến HLV Park Hang Seo không thể bỏ qua.
Tan Truong
Chính anh cũng tỏ ra bất ngờ với thông tin này: “Tôi cảm thấy rất là bất ngờ với việc được triệu tập lên ĐTQG lần này. Bởi cũng khá là lâu rồi, từ 2016, 4 năm rồi tôi chưa góp mặt trên đội tuyển. Khi được mẹ tôi thông báo thì tôi mới biết là mình có tên trong danh sách tập trung đợt này”, Tấn Trường chia sẻ.
Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức về đội tuyển Việt Nam
Nguồn: bongdadoisong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *