HLV Park Hang Seo đặt ra mục tiêu cho ĐTQG Việt Nam

Chiều 6/12, đội tuyển quốc gia tập trận đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, HLV trưởng Park Hang Seo và các cộng sự đã đặt ra  mục tiêu chính cho đợt tập trung đầu tiên của ĐTQG 2020 cho đội tuyển.

Mục tiêu của HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo cho biết. ‘Như đã biết, đây là đợt tập trung đội đầu tiên vào năm 2020, trước đó đội có kế hoạch tham gia. Nhưng không thể vì ảnh hưởng của bản dịch COVID-19, vì vậy tôi muốn gọi các cầu thủ chuẩn bị trở lại’.

ĐTQG Việt Nam

Thời gian đầu khi thi đấu tại câu lạc bộ, các cầu thủ có vai trò và nhiệm vụ riêng. Nhưng ở đội tuyển, HLV Park muốn các học trò một lần nữa ý thức được vai trò, vị trí của mình. Ông Park cho rằng đây là lý do quan trọng nhất của cuộc tái ngộ này.

Thứ hai, các cầu thủ đã chơi mệt mỏi trong một năm qua. Thậm chí, hiện tại vẫn chưa có cầu thủ nào dính chấn thương đến mức không thể thi đấu. Nhưng có những trường hợp cần phải kiểm tra. HLV Park muốn các cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương có điều kiện tập trung chữa bệnh tốt hơn khi lên tuyển.

ĐTQG Việt Nam

Thứ ba, các đội phải thay đổi chiến thuật, thứ tư là cuộc thi này. Đội có 12 cầu thủ mới, trong đó có một số cầu thủ được huấn luyện viên trước đó triệu tập. Nhưng dưới sự dẫn dắt của thầy Park, đây là lần đầu tiên của họ. Mọi vị trí trên sân đều có cầu thủ mới và HLV Park muốn các cầu thủ mới thi đấu với các cầu thủ khác để tập thể tốt hơn.

HLV Park Hang Seo chia sẻ

HLV Park Hang Seo cũng cho biết thêm. Ở lần tập trung này, đội tuyển cũng thực hiện một số công việc khác. Ví dụ như các vấn đề về y tế, dinh dưỡng, đánh giá phân tích lại các vấn đề của năm 2019. “Chúng tôi sẽ tổ chức hoạt động của đội tuyển theo phương thức mới. Chúng tôi dự tính chia các cầu thủ vào ba nhóm để cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2021. Đây cũng là điều mà tôi cũng rất chờ đợi ở đợt tập trung này”.

Khi được hỏi về sự trở lại của tiền đạo kỳ cựu Văn Quyết, HLV Park Hang Seo chia sẻ. “Tôi nhớ trước đây đã từng nhận được nhiều câu hỏi về trường hợp của Văn Quyết. Cậu ấy vốn luôn nằm trong danh sách mà chúng tôi quan tâm. Đi xem Hà Nội thi đấu, tôi thấy Văn Quyết luôn thi đấu tốt. Cánh cửa ĐTQG luôn rộng mở cần có sự cạnh tranh với nhau để cùng phấn đấu. Tôi thấy việc gọi Văn Quyết lần này cũng không có lý do gì đặc biệt cả”.

Cũng theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, lối chơi theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3 của ĐT Việt Nam đang bị nhiều đối thủ bắt bài. Đó là lý do ông triệu tập thêm những nhân tố mới và chuẩn bị xây dựng chiến thuật mới.

Hãy truy cập vào klt.com.vn để biết thêm các tin tức mới về đội tuyển Việt Nam

Nguồn: nhandan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *