Thầy Park Hang Seo gọi bổ sung cầu thủ 17 tuổi lên đội tuyển U22

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, Nguyễn Phi Hoàng trở thành cầu thủ trẻ nhất được khoác áo U22 Việt Nam. Theo thông tin thì Phi Hoàng chỉ mới 17 tuổi.

HLV Park Hang-seo nói về quyết định triệu tập bổ sung 

“Sau khi được tư vấn về Nguyễn Phi Hoàng, tôi dự định sẽ gọi cậu ấy cho lần tập trung tiếp theo. Nhưng mấy ngày trước; tôi có tới xem Đà Nẵng đá; và trực tiếp xem Phi Hoàng thi đấu khoảng 65 phút. Tôi quyết định đề xuất với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gọi ngay cậu ấy lên để kiểm tra luôn”; HLV Park Hang-seo nói về quyết định triệu tập bổ sung Phi Hoàng; bên lề buổi tập chiều 2/11.

HLV Park Hang-seo nói về quyết định triệu tập bổ sung 

Về Nguyễn Phi Hoàng

Nguyễn Phi Hoàng sinh năm 2003. Khi chưa tròn 17 tuổi; anh đã có tên trong danh sách thi đấu V League 2020. Ngày 31/10, Đà Nẵng hòa Thanh Hóa với tỷ số 3-3 và trận ra quân tiền vệ này đã thể hiện tốt và được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam.

Về Nguyễn Phi Hoàng

Phi Hoàng di chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội sáng 2/11 và chiều cùng ngày; tập buổi tiên cùng U22 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Mỹ Đình, Hà Nội.

HLV Park Hang-seo cho gọi 34 cầu thủ

HLV Park Hang-seo cho gọi 34 cầu thủ. Tuy nhiên, trong buổi tập đầu tiên; đội chỉ có 21 thành viên do một số cầu thủ còn đang tập trung cùng các CLB đá giai đoạn hai nhóm A tại V-League. U22 Việt Nam phải chờ tới ngày 9/11 mới có đủ quân.

HLV Park Hang-seo cho gọi 34 cầu thủ.

“Mục đích đợt tập trung này là để kiểm tra các cầu thủ”; HLV Park Hang-seo nói về quyết định hội quân dù đội không dự giải nào từ giờ đến hết năm 2020. “Danh sách triệu tập của tôi phần lớn là các cầu thủ không có cơ hội ra sân ở V-League hay hạng Nhất. Do ít đá, họ không tích luỹ được sức bền; thể lực và sức mạnh tốt. Ở lần tập trung này; tôi muốn cải thiện điều đó; và cũng phải rèn thêm kỹ thuật cho họ. Một số cầu thủ sẽ không được đá vị trí sở trường trên đội U22; tôi sẽ nghĩ vị trí nào phù hợp cho họ”.

U22 Việt Nam tập luyện từ 2/11 đến 16/11; sau đó cầu thủ được trả về cho CLB dự vòng chung kết U21 Quốc gia. Dự kiến, đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 20/12 và có thêm tám ngày rèn quân. Đội U22 này được HLV Park Hang-seo chuẩn bị để dự vòng loại U23 châu Á và SEA Games năm 2021.

“Danh sách này chưa phải là danh sách cuối cùng. Những cầu thủ này chỉ là gọi lên kiểm tra và có thời gian làm việc cùng nhau”; HLV Park Hang-seo cho biết vẫn mở cửa hy vọng cho các cầu thủ trẻ khác.

KLT hi vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hay và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *